EntertainmentGiải trí

Trình diện cảnh sát, Lee Sun Kyun hiện âm tính khi xét nghiệm ma túy đơn giản

Lee Sun Kyun, một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đã phải tiến hành xét nghiệm ma túy tại cơ quan cảnh sát. Mặc dù kết quả ban đầu là âm tính, nhưng do độ chính xác thấp của xét nghiệm đơn giản, cảnh sát quyết định gửi mẫu tóc và nước tiểu của Lee Sun Kyun đến Viện Khoa học pháp y quốc gia để phân tích chi tiết. Sự việc này đã gây chấn động trong làng giải trí Hàn Quốc và cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định liệu Lee Sun Kyun có liên quan đến việc sử dụng ma túy hay không. Đồng thời, ca sĩ G-Dragon cũng bị khởi tố và cả hai nghệ sĩ đều bị cấm xuất cảnh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vụ việc này trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ma túy của Lee Sun Kyun tại cơ quan cảnh sát

Trong quá trình điều tra vụ việc, Lee Sun Kyun đã phải tham gia xét nghiệm ma túy tại cơ quan cảnh sát. Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan Cảnh sát Incheon đã thông báo rằng kết quả xét nghiệm của anh đã cho thấy âm tính với ma túy. Tuy nhiên, do độ chính xác thấp của các xét nghiệm đơn giản, cảnh sát quyết định gửi mẫu tóc và nước tiểu của Lee Sun Kyun đến Viện Khoa học pháp y quốc gia để phân tích chi tiết.

Kết quả xét nghiệm âm tính

Sau khi thực hiện xét nghiệm ma túy, Lee Sun Kyun đã nhận được kết quả âm tính, cho thấy anh không sử dụng ma túy. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, cảnh sát quyết định tiến hành phân tích chi tiết tại Viện Khoa học pháp y quốc gia. Qua đó, họ sẽ xác định được liệu ma túy có được sử dụng hay không, thuộc loại nào và tần suất sử dụng là bao nhiêu.

Phân tích chi tiết tại Viện Khoa học pháp y quốc gia

Viện Khoa học pháp y quốc gia sẽ tiến hành phân tích chi tiết mẫu tóc và nước tiểu của Lee Sun Kyun để xác định chính xác về việc sử dụng ma túy. Qua quá trình này, các chuyên gia sẽ đưa ra những kết luận khoa học và đáng tin cậy về việc có sự dính líu đến ma túy hay không. Điều này sẽ giúp cơ quan cảnh sát có được thông tin chính xác và đáng tin cậy để tiếp tục điều tra vụ việc.

Luật sư và phản ứng của Lee Sun Kyun

Sau khi bị điều tra về cáo buộc sử dụng ma túy, Lee Sun Kyun đã nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình điều tra. Luật sư của anh đã chia sẻ về việc Lee Sun Kyun từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến cáo buộc này. Theo luật sư, việc từ chối đưa ra tuyên bố là do cảnh sát đã lên lịch điều tra bổ sung và mọi thông tin sẽ được điều tra vào thời điểm đó.

Từ chối đưa ra tuyên bố liên quan đến cáo buộc sử dụng ma túy

Trong cuộc nói chuyện với Yonhap News, luật sư của Lee Sun Kyun đã xác nhận rằng nam diễn viên từ chối đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến cáo buộc sử dụng ma túy. Luật sư cho biết rằng việc từ chối này là do cảnh sát đã lên lịch điều tra bổ sung và tất cả thông tin sẽ được điều tra vào thời điểm đó. Điều này cho thấy sự cẩn trọng và chân thành của Lee Sun Kyun trong việc đối mặt với cáo buộc này.

Tham gia điều tra chân thành và xin lỗi

Trước sự điều tra của cảnh sát, Lee Sun Kyun đã thể hiện thái độ chân thành và xin lỗi vì đã dính vào một vụ việc khó chịu như vậy và gây ra sự thất vọng lớn cho nhiều người. Anh cam kết tham gia điều tra một cách chân thành và hợp tác. Lee Sun Kyun cũng cảm thấy có lỗi với gia đình đã phải chịu đựng quá nhiều vì chuyện này. Anh đã giao nộp điện thoại di động và đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho cuộc điều tra chính thức tiếp theo. Anh hy vọng rằng sự thật sẽ được làm rõ và anh sẽ được xác minh vô tội trong vụ việc này.

Thông tin thêm về cuộc điều tra

Trong quá trình điều tra vụ việc liên quan đến Lee Sun Kyun, cảnh sát đã tiến hành một số biện pháp để thu thập chứng cứ và tìm hiểu thêm về sự việc. Cụ thể, họ đã tịch thu điện thoại di động và xe cộ của Lee Sun Kyun để kiểm tra và phân tích các thông tin liên quan.

Tịch thu điện thoại di động và xe cộ của Lee Sun Kyun

Để thu thập chứng cứ và tìm hiểu thêm về vụ việc, cảnh sát đã có lệnh tịch thu điện thoại di động và xe cộ của Lee Sun Kyun. Qua việc kiểm tra các thông tin và dữ liệu trên điện thoại di động, cũng như qua việc khám phá xe cộ, cảnh sát hy vọng sẽ có thêm thông tin quan trọng để làm rõ sự việc và xác định trách nhiệm của các bên liên quan.

Triệu tập G-Dragon để thẩm vấn

Trong quá trình điều tra bổ sung, cảnh sát đang xem xét phương án triệu tập G-Dragon để thẩm vấn. Ca sĩ G-Dragon cũng bị khởi tố theo Đạo luật kiểm soát ma túy và cảnh sát muốn tiến hành thẩm vấn để tìm hiểu thêm về mối liên quan của anh đến vụ việc. Qua đó, cảnh sát hy vọng sẽ có được những thông tin quan trọng và chứng cứ để làm rõ sự việc và đưa ra quyết định pháp lý phù hợp.

Các cá nhân khác liên quan đến vụ việc

Ngoài Lee Sun Kyun, còn có một số cá nhân khác liên quan đến vụ việc này, góp phần làm rõ tình hình và đưa ra quyết định pháp lý. Cụ thể, ca sĩ G-Dragon và một số cá nhân khác đã bị liên quan đến việc sử dụng ma túy và cung cấp ma túy.

Ca sĩ G-Dragon bị khởi tố và cấm xuất cảnh

Trong quá trình điều tra, ca sĩ G-Dragon đã bị khởi tố theo Đạo luật kiểm soát ma túy. Anh cũng bị cấm xuất cảnh, ngăn chặn khả năng rời khỏi đất nước trong thời gian điều tra. Cảnh sát đang xem xét phương án triệu tập G-Dragon để thẩm vấn và tìm hiểu thêm về mối liên quan của anh đến vụ việc. Qua đó, hy vọng sẽ có được những thông tin quan trọng và chứng cứ để làm rõ sự việc và đưa ra quyết định pháp lý phù hợp.

Người quản lý cơ sở giải trí và nhân viên bị khởi tố về tội cung cấp và quản lý ma túy

Không chỉ các nghệ sĩ, mà cả người quản lý cơ sở giải trí và một số nhân viên khác cũng bị liên quan đến vụ việc này. Họ đã bị khởi tố về tội cung cấp và quản lý ma túy. Cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của họ trong việc cung cấp và quản lý ma túy. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan sẽ chịu trách nhiệm pháp lý đầy đủ và công bằng.

Tóm lại, Lee Sun Kyun đã thực hiện xét nghiệm ma túy và nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ tiếp tục gửi mẫu tóc và nước tiểu của anh đến Viện Khoa học pháp y quốc gia để phân tích chi tiết. Lee Sun Kyun đã xin lỗi và cam kết tham gia điều tra chân thành. Điều này đã gây chấn động trong showbiz Hàn Quốc và cả G-Dragon cũng bị khởi tố. Cả hai nghệ sĩ đều bị cấm xuất cảnh. Việc này đặt ra câu hỏi về việc sử dụng ma túy trong ngành giải trí và sẽ có hậu quả gì đối với sự nghiệp của họ.

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Back to top button
hfaye7990@gmail.com