Quảng Cáo

Quy Trình Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho kho Đông Lạnh công ty THÁI THANH AN tại Long An đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu cho kho xưởng sản xuất hoặc các cửa hàng thời trang, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá thiết kế. Xem video để thấy cách làm bảng hiệu quảng cáo cho kho xưởng. Công ty TNHH THÁI THANH AN là chủ đầu tư của dự án này, với địa điểm thi công tại Long An. Vật liệu sử dụng bao gồm Mặt Dựng Aluminium, sắt vuông kẽm chống, chữ nổi mica và mica màu đỏ. Hãy xem hình ảnh thi công để thấy quá trình làm bảng hiệu. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với Minh Nhuận Phát để được tư vấn và báo giá thiết kế. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng!

Thiết kế – thi công làm bảng hiệu quảng cáo cho kho Đông Lạnh công ty THÁI THANH AN tại Long An

Công ty THÁI THANH AN đã thực hiện dự án thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho kho Đông Lạnh tại Long An. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu cho các cửa hàng thời trang, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm và sản xuất. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá thiết kế, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 292 8118 hoặc email minhnhuanphat@gmail.com. Truy cập website www.minhnhuanphat.com để xem các video về quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo cho kho xưởng.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và báo giá thiết kế bảng hiệu quảng cáo, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

– Điện thoại: 090 292 8118

– Email: minhnhuanphat@gmail.com

– Website: www.minhnhuanphat.com

Công Ty TNHH THÁI THANH AN

Công ty TNHH THÁI THANH AN là một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu trái cây ra nước ngoài và cung cấp dịch vụ cho thuê kho đóng gói và kho lạnh bảo quản tại các tỉnh thành ở Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi tự hào là đơn vị chủ đầu tư và thiết kế bảng hiệu cho kho xưởng.

Chủ đầu tư Làm Bảng Hiệu Cho Kho Xưởng

Chúng tôi đã đầu tư và thực hiện dự án làm bảng hiệu quảng cáo cho kho xưởng của mình. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bảng hiệu chất lượng, độc đáo và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Địa điểm thi công

Dự án thiết kế và thi công bảng hiệu cho kho xưởng của chúng tôi đã được thực hiện tại địa chỉ 265/2 Ấp Lộ Đá, Xã An Lục Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế và sử dụng các vật liệu chất lượng cao như Mặt Dựng Aluminium ngoài trời hãng Trieu Chen và mica để tạo nên những bảng hiệu đẹp và bền bỉ.

Khảo sát và thi công bảng hiệu

Quá trình khảo sát và thi công bảng hiệu là một quá trình quan trọng để đảm bảo rằng bảng hiệu sẽ được thiết kế và lắp đặt một cách chính xác và chất lượng. Công ty chúng tôi đã tuân thủ các bước sau để đảm bảo sự thành công của dự án.

Bước 1: Khảo sát thực tế tiến hành hạ cái khung sắt cũ làm bằng tôn

Trước khi bắt đầu thi công, chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế để đánh giá tình trạng của khung sắt cũ làm bằng tôn. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tháo gỡ và thay thế khung sắt để đảm bảo tính chắc chắn và độ bền của bảng hiệu.

Bước 2: Tiến hành hàn khung ốp Alu và dán chử nổi mica

Sau khi khảo sát và chuẩn bị khung sắt, chúng tôi tiến hành hàn khung ốp Alu và dán chữ nổi mica. Việc sử dụng khung ốp Alu giúp bảng hiệu trở nên chắc chắn và bền bỉ, trong khi chữ nổi mica tạo nên hiệu ứng thị giác và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bước 3: Công đoạn lắp đặt bảng

Sau khi hoàn thành việc hàn khung ốp Alu và dán chữ nổi mica, chúng tôi tiến hành lắp đặt bảng hiệu. Với những bảng hiệu có diện tích lớn, chúng tôi sẽ chia làm nhiều phần để dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Bước 4: Gia cố chắc chắn và vệ sinh lại bảng hiệu

Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi sẽ tiến hành gia cố chắc chắn để đảm bảo bảng hiệu không bị lệch và mất cân đối. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ vệ sinh lại bảng hiệu để đảm bảo rằng nó luôn sáng bóng và hấp dẫn.

Hình ảnh thi công

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công bảng hiệu của chúng tôi:

– Bước 1: Khảo sát thực tế tiến hành hạ cái khung sắt cũ làm bằng tôn:

Khảo sát thực tế

– Bước 2: Tiến hành hàn khung ốp Alu và dán chữ nổi mica:

Hàn khung ốp Alu

– Bước 3: Công đoạn lắp đặt bảng:

Lắp đặt bảng hiệu

– Bước 4: Gia cố chắc chắn và vệ sinh lại bảng hiệu:

Gia cố và vệ sinh bảng hiệu

Chúng tôi tự hào về quá trình thi công chuyên nghiệp và chất lượng của mình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bảng hiệu đẹp và ấn tượng.

Liên hệ và cảm ơn

Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Điện thoại: 090 292 8118

– Email: minhnhuanphat@gmail.com

– Website: www.quangcaomnp.com

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được làm việc cùng quý khách hàng trong tương lai.

Tóm tắt nội dung: Bài viết giới thiệu về việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho kho xưởng của công ty Thái Thanh An tại Long An. Bài viết cung cấp thông tin về vật liệu và quy trình thi công bảng hiệu. Cuối cùng, bài viết cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng.

Kết luận: Bài viết giới thiệu về quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho kho xưởng của công ty Thái Thanh An. Với sự sử dụng các vật liệu chất lượng và quy trình thi công chuyên nghiệp, công ty đã hoàn thành công trình một cách thành công.

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Back to top button
hfaye7990@gmail.com